Tổng quan những tác dụng phụ do hóa xạ trị

Khi nhắc đến ung thư, với nhiều cá nhân, nhiều gia đình, căn bệnh hiểm nghèo này dường như trở thành nỗi “ám ảnh” không bao giờ quên được. Bởi lẽ, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra nỗi đau về thể xác và tinh thần cho cả người bệnh và những người thân của họ mà đó còn là gánh nặng lớn về kinh tế. Không ít người đã phải “bán sạch cửa nhà”, nheo nhóc, đói khổ, lay lắt sống qua ngày cũng chỉ vì ung thư.

Nhưng kể cả khi có đủ tiền để theo đuổi những phác đồ điều trị tại bệnh viện thì bệnh nhân ung thư cũng khó tránh được những tác dụng phụ mà các phương pháp trị liệu đó mang lại.

Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị sụt cân, 30% chết vì suy kiệt trước khi qua đời do khối u.

Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư, rất nhiều bệnh nhân không theo hết liệu trình điều trị, do cơ thể người bệnh không thể hấp thụ đủ dinh dưỡng trong suốt thời gian trị bệnh dẫn đến tình trạng sụt cân, suy kiệt và sau đó là tử vong.

51473

Vì vậy hiểu, phòng và biết cách sử dụng các sản phẫm nâng cao thể trạng, giảm thiểu những tác dụng phụ là việc vô cùng quan trọng, giúp bệnh nhân ung thư nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, vượt qua nỗi ám ảnh mang tên “Hóa-xạ trị”

Dưới đây là những nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị những tác dụng phụ phổ biến nhất:

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  0915 00 1796 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

CHÚNG TÔI HY VỌNG ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ

GPKD số 0105440255 do sở KH & ĐT TP Hà Nội
cấp ngày 05/08/2011
Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế
thuốc chữa bệnh - Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc
vào cơ địa của mỗi người

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1
- Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.