CumarGold Kare là gì? 14 Điều bạn chưa biết về sản phẩm chuyên biệt cho bệnh Ung Thư này

CumarGold Kare là gì

CumarGold Kare là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị,… Sản phẩm ra đời nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất chống ung bướu hàng đầu, được khoa học quốc tế chứng minh. Bài viết sau của CVI Pharma sẽ giúp bạn biết được thông tin cơ bản về CumarGold Kare, ưu điểm vượt trội, giá bán và địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn khi mua sản phẩm này. Hãy tham khảo ngay nhé!

Giá bán sản phẩm CumarGold Kare

CumarGold Kare là thực phẩm chức năng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất thế giới. CumarGold Kare là kết quả công trình nghiên cứu 10 năm của Tiến sĩ Hà Phương Thư. Sản phẩm Sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa phức hệ Nano FGC chuyển giao từ đề tài nguyên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm cũng rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam, với mức giá là 390.000 VNĐ/ 1 hộp 30 viên nang cứng

Thành phần

Một hộp CumarGold Kare với 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, tổng cộng 30 viên, có các thành phần chính như sau:

 • Phức hệ Nano FGC (Nano Fucoidan – Pseudo ginseng – Curcumin): ————200mg
 • Resveratrol:———–10mg
 • Phụ liệu vừa đủ 1 viên

Nano Fucoidan

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu, một loại rong biển kỳ diệu từ biển cả đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng thực bởi nhiều học giả và các nhà nghiên cứu trên thế giới với tác dụng hỗ trợ nang cao thể trạng cho bệnh nhân ung bướu.

Từ xa xưa người dân Okinawa (Nhật Bản) đã sử dụng các loại tảo/rong biển nâu như một thức ăn rất phổ biến, mỗi người dân ăn trung bình 1gr/ngày. Và Okinawa cũng là nơi có tỷ lệ ung thư thấp nhất tại Nhật.

Tảo/rong nâu là nguồn thực phẩm rất giàu fucoidan. Từ những năm 70 của thế kỷ trước các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu về fucoidan trong tảo biển nâu, sau 30 năm đã có trên 700 công trình được công bố.

Tác dụng chống ung thư của fucoidan đã được đánh giá in vivo và in vitro trên một số loại ung thư, và được các nhà khoa học nghiên cứu trên một số cơ chế

 • Kích thích Apoptosis: Fucoidan khởi động quá trình apoptosis, làm chết tế bào ung thư tự nhiên mà không gây ra viêm, do hoạt hóa các caspase 3,7,8,9 trong tế bào, làm hủy hoại chức năng của ti thể (mitochondria) tế bào; làm giảm các protein kháng apoptosis nội bào; làm tăng protein thúc đẩy apoptosis…
 • Ức chế quá trình tạo tân mạch, ức chế di căn : Fucoidan ức chế sự hình thành các mạch máu mới đến nuôi dưỡng khối u do ức chế sự gắn yếu tố phát triển nội mạc mạch (VEGF) lên các receptor của VEGF ở màng tế bào thành mạch.
  Để có thể xâm lấn được vào mô lành, các tế bào u đã tiết ra các enzym hủy protid để phá vỡ các protein của khuôn ngoại bào (như collagen, fibronectin, và laminin). Fucoidan làm giảm sản xuất và giảm cả hoạt tính của các enzym này nên bảo vệ được tế bào lành không cho tế bào u xâm lấn.
  Năm 1987, Coomb và cộng sự lần đầu tiên đã chứng minh rằng fucoidan làm giảm có ý nghĩa sự di căn các tế bào ung thư tới phổi trên động vật được tiêm tế bào ung thư vú vào tĩnh mạch, do fucoidan đã tranh chấp với tế bào u để gắn vào laminin trên màng nền mô phổi.
 • Thúc đẩy đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đặc hiệu: Fucoidan làm tăng hoạt tính và số lượng các tế bào diệt tự nhiên (NK) , là hàng rào đề kháng đầu tiên của hệ miễn dịch. Những nghiên cứu còn cho thấy fucoidan là chất hoạt hóa các lympho bào và các đại thực bào, hoạt hóa các tế bào T cytotoxic, thúc đẩy sự trưởng thành tế bào đuôi gai, vì vậy có hiệu quả trong miễn dịch dự phòng và hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị ung bướu.
 • Hiệp đồng tác dụng, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan có tác dụng hiệp đồng hoăc làm giảm độc tính trên niêm mạc tiêu hóa của các thuốc chống ung thư truyền thống. Chế độ ăn có fucoidan có tác dụng hiệp đồng làm giảm sự phát triển dòng tế bào OE33 khi kết hợp với lapatinib là thuốc chống ung thư nhóm ức chế tyrosin kinase trong ung thư vú HER-2 dương tính.

Xem chi tiết về công dụng Nano Fucoidan và các nghiên cứu lâm sàng TẠI ĐÂY

Pseudo Ginseng

Pseudo Ginseng hay còn gọi là Tam thất, trong dân gian, được ví quý như vàng, được mệnh danh “Kim bất hoán – Vàng không đổi được” vì 3 năm mới ra hoa và phải sau 7 năm gieo trồng mới có thể thu hoạch, được sử dụng cho người huyết áp thấp, thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, suy nhược, mất ngủ, suy giảm miễn dịch và đặc biệt hiệu quả trong việc phòng, hỗ trợ nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung bướu.

Rễ củ tam thất được y học Phương Đông sử dụng từ hàng nghìn năm nay để điều trị các chứng bệnh nôn ra máu, chảy máu cam, đái ra máu, bị thương, bị ngã chảy máu, tụ máu, sưng đau, phụ nữ sau sinh bị sây sẩm chóng mặt, ứ huyết sinh đau bụng

Với những tác dụng tuyệt vời của tam thất, rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được tiến hành nhằm khám phá cơ chế tác dụng của dịch chiết tam thất, và các nhà khoa học đã tìm ra được nhiều hoạt tính sinh học quý tam thất trên ung bướu

 • Giảm tình trạng mệt mỏi do hóa xạ trị: Mệt mỏi là tình trạng phổ biến ở bệnh nhân ung thư sau điều trị nhưng khó được cải thiện nếu chỉ nghỉ ngơi đơn thuần. Nhờ tác dụng bổ máu, bồi bổ cơ thể, tam thất đã được bệnh nhân ung thư sử dụng rộng rãi để giảm nhẹ tình trạng mệt mỏi, suy kiệt sau phẫu thuật, hóa – xạ trị.
 • Ức chế quá trình xâm lấn và di căn: Bằng cách ức chế chuyển đổi yếu tố tăng trưởng biểu mô β1, tam thất được chứng minh có tác dụng đảo ngược quá trình phát triển tế bào K qua đó ức chế sự xâm lấn và di căn của khối u.
 • Kích hoạt quá trình tự sát của tế bào ung bướu: Mỗi tế bào thường trong cơ thể tồn tại đều tuân theo quy luật sinh, lão, bệnh, tử. Tuy nhiên, khi những tế bào già không bị chết đi và thay thế, kết quả là khối u ngày một to thêm. Tam thất đã được chứng minh có khả năng tìm bắt và kích hoạt lại quá trình chết tự nhiên của tế bào ung bướu, từ đó ức chế sự phát triển của khối u.

Xem chi tiết về công dụng Pseudo Ginseng và các nghiên cứu lâm sàng TẠI ĐÂY

Curcumin

Nghệ vàng (Curcuma longa L.) là cây thuốc quý được đánh giá cao trong số vô vàn các cây thuốc cổ truyền. Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh chất nghệ Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như chống viêm, kháng khuẩn, trị viêm loét dạ dày, đặc biệt hữu hiệu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Chính vì vậy, rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành trong suốt hơn thập niên qua với mục đích khám phá những cơ chế kì diệu, để đánh thức tiềm năng của củ nghệ vàng.

Theo “Những cây thuốc và vị thuốc việt nam” của Giáo sư Đỗ Tất Lợi, khương hoàng (thân rễ củ nghệ) có vị cay, đắng, tính ôn, quy vào 2 kinh can và tỳ, có tác dụng hành khí, hoạt huyết, chỉ huyết, làm tan máu ứ, giảm đau dùng tốt trong bệnh đau dạ dày, gan mật, vàng da, phụ nữ sau sinh hoặc các vết thương ngoài da. Uất kim (củ con của cây nghệ) vị cay ngọt, tính mát, làm mát máu, an thần, tan máu ứ, giảm đau.

Ngày nay, các nhà khoa học đã khám phá ra hoạt chất tạo nên màu vàng và đem lại tác dụng của nghệ vàng là tinh chất Curcumin, chỉ chiếm 0,3% khối lượng. Công dụng của Curcumin, đang thu hút được sự quan tâm của ngành Y học trên toàn thế giới. Thư viện Pubmed (Tính đến ngày 1/9/2016) có tới 9.273 bài báo nghiên cứu về tác dụng của hoạt chất Curcumin trên các bệnh mạn tính, nan y, trong đó có tới 3.510 bài báo nghiên cứu liên quan đến bệnh ung thư

Với những thực nghiêm trên các dòng tế bào ung thư, trên động vật và thăm dò trên bệnh nhân ung thư trong hơn 20 năm qua, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới thấy rằng Curcumin có nhiều công dụng quý trong việc phòng ngừa và hỗ trợ nâng cao thể trạng cho bệnh nhân ung bướu.

 • Ức chế sự hình thành khối u
 • Ngăn cản sự phát triển khối u
 • Ức chế di căn

Xem chi tiết về công dụng Curcumin và các nghiên cứu lâm sàng TẠI ĐÂY

Phức hệ Nano FGC

Với sự ưu việt của từng thành phần riêng rẻ trong việc hỗ trợ bệnh nhân ung bướu, nay lại tăng hiệu quả gấp bội nhờ công trình nghiên cứu trong hơn 10 năm của tiến sĩ Hà Phương Thư trong việc kết hợp các thành phần riêng lẻ bằng cấu trúc Nano.

Việc kết hợp các thành phần riêng lẻ là: Nano Fucoidan, Pseudo Ginseng, Curcumin thành cụm nhờ cấu trúc Nano có các ưu việt được chứng minh như sau:

 • Cải thiện độ tan sinh khả dụng của curcumin: Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý, nhưng lại khó tan trong nước, hấp thu kém và sinh khả dụng thấp. Trong phức hệ Nano FGC, Curcumin được nano hóa thông qua việc sử dụng đồng thời hai loại chất mang có nguồn gốc thiên nhiên là Fucoidan và Saponin. Fucoidan là một loại polysaccharide được chiết suất từ rong nâu, có khả năng bao bọc, làm bền hóa các hạt nano Curcumin thông qua hiệu ứng không gian tạo nên bởi các mạch polysaccharide. Trong khi đó, Saponin, chiết suất từ tam thất (NotoGinseng) lại có khả năng tạo các hạt micelle nano có thể mang và làm bền vững hệ nano Curcumin.
 • Phát huy tác dụng, tận dụng màng bao: So với những hệ dẫn truyền thống, Phức hệ Nano sở hữu kích thước nhỏ có thể thoát khỏi quá trình đào thải này. Kích thước càng nhỏ, tốc độ đào thải sẽ càng chậm.
  Nghiên cứu trên những hạt nano polystyrene có kích thước nằm trong khoảng từ 50 đến 500 nm đã cho thấy rằng những hạt nano có kích thước nhỏ hơn 100 nm tốc độ đào thải thấp hơn hai lần so với những hạt có kích thước lớn hơn.
 • Nâng cao thời gian lưu thông trong hệ tuần hoàn: Khả năng lưu thông trong hệ tuần hoàn là một trong những yếu tố quan trọng phát huy tác dụng của hoạt chất. Nếu tốc độ đào thải lớn hay nói cách khác thời gian lưu thông ngắn thì sẽ phải tăng liều lượng và số lần sử dụng nhằm duy trì nồng độ hiệu lực của hoạt chất. Bất kì loại hoạt chất nào khi đưa vào cơ thể đều trải qua quá trình đào thải gây ra bởi những đại thực bào tồn tại trong hệ lưới nội mô của cơ thể.
 • Hướng đích thụ động: Hướng đích thụ động dựa trên sự khác biệt trong cấu trúc của các mô, cơ quan thường và các khối u. Khác với hệ mạch máu chặt khít trong các mô, cơ quan thường, hệ mạch máu của các khối u ung thư có rất nhiều khe nang với kích thước từ 400 đến 800 nm. Do vậy, những phức hệ Nano có khả năng tập trung cao tại các khối u, nâng cao hiệu lực tác động tại vùng khối u mà không ảnh hưởng đến các mô lành.
 • Hướng đích chủ động: Hướng đích chủ động là cơ chế hướng đích dựa trên sự bắt cặp đặc hiệu giữa các thụ thể đặc trưng trên các tế bào ung thư và các tác nhân hướng đích được gắn trên bề mặt của các hệ mang nano. Những phức hệ Nano được “trang bị” các tác nhân hướng đích sẽ có khả năng “định vị” một cách chính xác vị trí của các tế bào ung thư, dễ dàng thâm nhập tế bào ung thư

Xem thêm kết quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ về phức hệ Nano FGC TẠI ĐÂY

Nguồn gốc sản phẩm CumarGold Kare

Tối 28/9, tại Hội chợ công nghệ và thiết bị Techmart Hanoi 2016, CVI vinh dự được ký kết chuyển giao nguồn nguyên liệu phức hệ Nano FGC thành SP CumarGold Kare từ viện hàn lâm khoa học Công nghệ VN trước sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà Nước: Chủ tịch mặt trận tổ quốc Nguyễn Thiện Nhân, chủ tịch UBND TP Hà Nội, bộ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ.

CumarGold Kare là sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học: “Nghiên cứu quy trình bào chế hệ dẫn Nano (FUCOIDAN – CURCUMIN –  PSEUDO GINSENG) dùng trong phòng ngừa và nâng cao thể trạng, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị cho bệnh nhân ung bướu” do TS Hà Phương Thư tiến hành tại Viện khoa học vật liệu – Viện hàn lâm khoa học Việt Nam.

Sự kiện này cũng được nhiều báo chí đưa tin, đặc biệt là trong chương trình Thời sự được phát trên kênh VTV1

Phức hệ Nano FGC mở ra một hướng đi mới trong dự phòng và nâng cao thể trạng, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị cho bệnh nhân ung bướu. Với những đóng góp của mình trong việc tìm ra phức hệ dẫn thuốc Nano hướng đích lên tế bào ung thư, năm 2012, TS Hà Phương Thư vinh dự được UNESCO vinh danh vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học.

Đánh giá về đề án nghiên cứu phức hệ Nano của TS Hà Phương Thư, Giáo sư Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu- Hội đồng khoa học quốc gia Loreal- UNESCO Vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học cho biết, đây là một trong những hướng nghiên cứu hiện đại trên thế giới.

Tiến sĩ Hà Phương Thư ( áo vàng) nhận giải thưởng Unesco
Tiến sĩ Hà Phương Thư ( áo vàng) nhận giải thưởng Unesco

VS Nguyễn Văn Hiệu: “Tôi rất mừng vì các nhà khoa học trẻ trong nước đã tiếp cận được với hướng nghiên cứu này. Khi nó được áp dụng vào thực tế sẽ mang lại những hiệu quả rất cao

Xem thêm về Tiến sĩ Hà Phương thư và các cống hiến của Tiến sĩ Tại Đây

Công dụng của CumarGold Kare

Cumargold Kare có tác dụng:

 • Bổ sung chất chống oxy hoá, giảm nguy cơ mắc ung bướu và các bệnh do chất oxy hoá gây ra
 • Tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hoá trị và xạ trị

Với thành phần là các dược liệu, dưỡng chất ngàn năm quý hiếm, CumaGold Kare hỗ trợ đắc lực, giúp bảo vệ người dùng khỏi những tổn thương, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm trong quá trình hoá trị, xạ trị và giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Khi sức khoẻ cơ thể được đảm bảo, tuổi thọ con người cũng sẽ kéo dài hơn.

Đánh giá độ an toàn của sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nguyên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Chính những yếu tố đó đã khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Cách sử dụng

CumarGold Kare được bào chế dưới dạng viên nang rất tiện lợi và dễ sử dụng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, người dùng nên sử dụng sản phẩm ngay khi bóc, không nên để viên mang sản phẩm quá lâu ngoài không khí hay nhai nghiền, bẻ nát, hòa vào nước trước khi sử dụng. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi thóng mát, thông gió, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ không quá 30 độ C.

Khi dùng CumarGold Kare, bạn không nên uống với nước ngọt, nước có ga hay nước có chứa cồn vì sẽ làm mất đi một phần tác dụng sản phẩm. Lời khuyên của chuyên gia là nên sử dụng cùng với nước lọc, nước đun sôi để nguội để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng nên uống CumarGold Kare sau bữa ăn từ 30 phút cho đến 1 giờ để có sự hấp thu tốt nhất.

 • Người dùng có thể sử dụng CumarGold Kare với liều dùng sau:Giảm nguy cơ mắc bệnh ung bướu & tăng cường sức khỏe: 01 – 02 viên/lần, 02 lần/ngày
 • Đang & sau quá trình hóa, xạ trị ung bướu, phục hồi thể trạng: 02 – 03 viên/lần, 02 – 03 lần/ngày

Nếu bạn quên dùng một liều sản phẩm, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

 

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Sản phẩm phù hợp cho

 • Phục hồi thể trạng cho bệnh nhân ung bướu, đang và sau quá trình hóa, xạ trị
 • Người có nguy cơ mắc bệnh ung bướu
 • Người bình thường muốn phòng ngừa tác nhân gây ung bướu, tăng cường thể trạng

Lưu ý khi sử dụng:

 • Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi, không bao gồm phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh và trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào mức độ bệnh lí và sự tuân thủ liệu trình sử dụng của bệnh nhân
 • Đây là thực phẩm chức năng cho bệnh nhân ung thư, không phải thuốc, không thể thay thế thuốc.
 • Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc các đối tượng trên hoặc muốn biết chính xác liệu trình phù hợp với bản thân mình. Thì đừng quên liên hệ theo Hotline 1800 8019, đội ngũ dược sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

Sản phẩm Cumargold Kare của công ty nào?

CumarGold Kare là sản phẩm của công ty dược mỹ phẩm CVI, do chủ tịch Phan Văn Hiệu và Nguyễn Trường thành xây dựng với một khát vọng mãnh liệt: Đưa các sản phẩm dược thuần Việt lên bản đồ dược phẩm thế giới. . Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về hai vị chủ tịch Tại Đây

Sứ mệnh

Nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Cam kết này được toàn bộ các thành viên của đại gia đình CVI tuân thủ vì chúng tôi làm việc với sự đam mê để chia sẻ với khách hàng vì họ là tâm điểm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty dược hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.

Định hướng chiến lược

 • Chuyển giao và Phát triển thành công các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao để nâng cao giá trị thảo dược truyền thống
 • Kết hợp các trung tâm nghiên cứu để ứng dụng đề tài khoa học và công nghệ hiện đại nhằm tạo ra các sản phẩm có hiệu quả điều trị cao, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng. Mở rộng phát triển đa ngành như giáo dục, đào tạo, tư vấn chuyển giao công nghệ và sản xuất các dược phẩm mang tính đột phá bằng việc ứng dụng khoc học kĩ thuật hiện đại.
 • Trở thành công ty đại chúng, tiến tới niêm yết chứng khoán trên sàn giao dịch.

Giá trị cốt lõi

 • Không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả điều trị của sản phẩm
 • Kết nối các nguồn lực và hợp tác chặt chẽ để cùng phát triển thành công
 • Có trách nhiệm cao với cộng đồng, vì lợi ích của xã hội
 • Đội ngũ nhân sự tài năng, đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêuo Kiên định xây dựng văn hóa công ty, chuyên nghiệp, hiện đại, đậm đà bản sắc Việt

Cách phân biệt sản phẩm CumarGold Kare chính hãng

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái thương hiệu CumarGold Kare. Vì thế để biết sản phẩm của mình có phải chính hãng không, thì hãy theo dõi các dấu hiệu nhận biết bên dưới

 • Trên hộp có in Logo công ty CVI Pharma góc phải trên.
 • Cạnh hộp có in tem chống giả chữ Công ty Dược mỹ phẩm CVI.
 • Bên trong hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.
 • Ngoài ra, trên vỏ hộp còn có thêm phần mã cào check chính hãng. Vui lòng nhắn tin theo cú pháp: CVI [dấu cách] Mã cào gửi 8099

Mua CumarGold Kare ở đâu?

Để tìm mua sản phẩm Heposal, vui lòng vào đường link https://cumargoldkare.com/dat-hang/ .Sau đó để lại các thông tin theo mẫu có sẵn. Các dược sĩ, Bác sĩ của công ty sẽ liên hệ với bạn trong ít phút.

Bên cạnh đó, để được tư vấn miễn phí về bệnh ung thư, vui lòng gọi ngay tới tổng đài 1800.8019.

Chuyên gia chia sẻ về Cumargold Kare

Thượng tá. Phó giáo sư. Tiến sĩ Hồ Anh Sơn

Thượng tá, Pgs.Ts Hồ Anh Sơn -Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu Y dược học quân sự thuộc Học viện Quân Y chia sẻ: “Chúng tôi đã làm nhiều nghiên cứu tiền lâm sàng trên tế bào ung bướu sử dụng CumarGold Kare. Kết quả, sau 2 tháng cho thấy: các tế bào ung thư trở nên thưa thớt, biến dạng, thoái hoá. Còn các dòng tế bào miễn dịch, dòng tế bào có nhiệm vụ diệt tế bào ung thư một cách tự nhiên được kích hoạt một cách mạnh mẽ”.

Tiến sĩ. Đại tá. Thầy Thuốc ưu tú Phạm Hoà Lan

Ts. Đại tá. Thầy Thuốc ưu tú Phạm Hoà Lan – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc, TTB Y tế Cục Quân Y, Bộ Quốc Phòng chia sẻ: “Tôi đánh giá cao về tính thực tiễn của công trình Phức hệ Nano FGC trong CumarGold Kare. Bởi lẽ, từ trước đến nay, tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị là rào cản lớn nhất cản trở điều trị bệnh ung thư thành công. Công trình nghiên cứu này lại giải quyết đúng vấn đề bức thiết đó, từ đó đem lại đột phá mới trong việc điều trị căn bệnh ung thư”

Giáo sư. Tiến sĩ Đào Văn Phan

Gs.Ts Đào Văn Phan –  Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý, Trường Đại học Y Hà Nội chia sẻ :”CumarGold Kare là một bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ung thư. CumarGold Kare không chỉ là kết hợp đơn thuần của 3 thảo dược quý (Curcumin, Fucoidan, Tam Thất) mà còn sử dụng công nghệ Phức hệ Nano FGC đặc biệt, đem đến hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ ức chế sự phát triển của ung bướu, kích hoạt quá trình chết tự nhiên của tế bào ung bướu”

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Ngọc Anh

BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh – Nguyên trưởng trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân – Bệnh viện Nhân dân 115 chia sẻ:” 3 Thành phần Curcumin, Fucoidan và Tam thất trong sản phẩm CumarGold Kare đều đã có nhiều nghiên cứu trên bệnh nhân ung bướu. Các thành phần này giúp giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, nâng cao thể trạng, từ đó giúp hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh ung thư”

Bác sĩ Trần Thu Nga

Bác sĩ Trần Thu Nga Trưởng văn phòng Khoa Y Học Cổ Truyền, Giảng viên Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: ” Bí quyết để lựa chọn 1 sản phẩm hỗ trợ ung bướu tốt nằm ở yếu tố an toàn và hiệu quả của sản phẩm. CumarGold Kare được chuyển giao từ công trình nghiên cứu của tiến sĩ Hà Phương Thư hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Không những vậy còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư Việt Nam. ”

Người dùng chia sẻ về sản phẩm

Ước mong thành sự thực… Chiến thắng ung thư, trở về bên con!

17 Năm kiên cường sống chung với ung thư vú

Hành trình gian nan vượt qua ung thư vú

Sau khi chiến thắng ung thư lại như trẻ khỏe ra chục tuổi

Vượt qua tác dụng phụ ung thư vòng họng

Vượt qua ung thư phổi giai đoạn muộn

Tìm lại ánh sáng của người đàn bà thép mắc K đại tràng

Ung thư phổi không phải là dấu chấm hết

Bệnh nhân U tuyến giáp nâng cao thể trạng nhờ thành tựu Việt

CumarGold Kare có tốt không?

CumarGold Kare đã và đang thắp sáng niềm tin cho rất nhiều bệnh nhân ung bướu. Sản phẩm là sự kết tinh của những thảo dược quý, được sử dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung bướu từ xa xưa cho đến ngày nay. Thêm nữa, những thành phần tạo nên sản phẩm CumarGold Kare lành tính và không hề gây tác dụng phụ, dung nạp vào cơ thể dễ dàng, kể cả đối với những bệnh nhân kén thuốc.

Sự kết hợp khéo léo giữa các thành phần trong CumarGold Kare giúp nâng cao hiệu quả của mỗi thành phần, khắc phục nhược điểm về khả năng hấp thu kém của Curcumin & Resveratrol. Các thành phần trong sản phẩm phối hợp với nhau nhờ công nghệ Nano, giúp cải thiện độ tan của bột nghệ gấp 7.500 lần so với bột nghệ thông thường, gia tăng khả năng hấp thu dược chất, hiệu quả gấp nhiều lần so với sử dụng từng thành phần riêng lẻ.

CumarGold Kare gồm 3 thành phần chính là Nano (Fucoidan, NotoGinseng và Curcumin) hàm lượng 200mg; Resveratrol hàm lượng 10mg và một số tá dược khác. Sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế độc tính trong quá trình hóa, xạ trị. Tác dụng của CumarGold Kare đã được kiểm định bởi Học viện Quân Y.

Lời kết

CumarGold Kare là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị,… Sản phẩm ra đời nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các hoạt chất chống ung bướu hàng đầu, được khoa học quốc tế chứng minh. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chứa Nano FGC, thành quả hơn 10 năm nghiên cứu của tiến sĩ Hà Phương Thư

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm. Đừng quên để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúc các bạn mau khỏi bệnh

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Thông báo

x

 

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

( miễn phí )

Đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Thông báo

x
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn
Bác sĩ chuyên khoa
Ung Bướu - Cố vấn chuyên môn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

( miễn phí )

Đi khám nhiều nơi và sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Thông báo

x
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn
Bác sĩ chuyên khoa
Ung Bướu - Cố vấn chuyên môn